Trang chủ » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ LIMBOOKS

GIỚI THIỆU

 
Nhà sách LimBooks
 
Tháng 2 năm 2013, LimBooks được thành lập từ Công ty mẹ "Lim-Hanoi.,Jsc" và chính thức gia nhập thị trường sách từ tháng 6/2013 với định hướng là dòng sách văn học trẻ. Nhờ sự chuẩn bị các bản thảo trong nước và ngoài nước đầy đủ, tập hợp được nhiều tác giả trẻ đã có tên tuổi trong nước, và đã có nhiều sách xuất bản được đánh giá tốt của độc giả từ trước, hoặc là nhiều tác giả đang là những cây bút kỳ cựu của Báo Hoa Học Trò, Báo Mực Tím...và nhiều báo cho giới trẻ khác. Cuốn sách đầu tiên được xuất bản "Thành Phố Của Những Linh Hồn Lạc" từ một cây viết quen thuộc của báo Hoa Học Trò, đồng thời giữ chức vụ giải đáp thắc mắc của tuổi mới lớn với thương hiệu Anh Chánh Văn, là nhà văn Hoàng Anh Tú. Với lối viết mang đậm phong cách của nhà văn Nhật Bản Murakami(Tác giả của những tác phẩm nổi tiếng Thế giới: Rừng Na Uy, Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót...).  Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam. Với cuốn sách đầu tiên này, LimBooks đã phát hành được hơn 20.000 bản, và được độc giả đánh giá cao.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại những trường Đại học chính quy, và có bề dày kinh nghiệm làm sách không kém bất cứ một Nhà xuất bản lớn nào hiện có. Với niềm say mê được làm việc trong một môi trường trẻ trung, cùng đồng hành với rất nhiều Tác giả trẻ có năng lực viết thật sự đã đi vào lòng độc giả. Đến tháng 4/2014 LimBooks đã ra được gần 20 đầu sách và cuốn nào cũng được độc giả đón nhận một cách hồ hởi, trong đó có những cuốn đã xuất bản ngay lần đầu tiên 40.000 bản là cuốn "Hoa Linh Lan" của Tác giả Gào....và đến hết năm 2014 đã xuất bản được 60.000 bản của cuốn sách này. Cùng với cuốn "Anh Sẽ Yêu Em Mãi Chứ?" xuất bản 20.000 bản ngay từ lần đầu tiên, đã thực sự tạo ra một cơn sốt từ độc giả và phần còn lại.

Cùng với một kho bản thảo của các tác giả trẻ đã tin tưởng gửi đến LimBooks trong một thời gian dài chuẩn bị, LimBooks cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi cho các cây viết trẻ thể hiện. Đầu năm 2015 LimBooks đã tổ chức một cuộc thi viết truyện ngắn mang tên"Tình Yêu Màu Nắng", kết quả là có hơn 2.000(hai nghìn) bản thảo đã được gửi đến - một con số không tưởng khi cuộc thi chỉ diễn ra 2 tháng!. Qua cuộc thi này, LimBooks đã nhìn thấy được năng lực rộng lớn của các cây viết trẻ ngày nay, cũng như niềm đam mê văn học trong giới trẻ. Đó là động lực rất lớn để LimBooks tự tin bước đi trên định hướng ban đầu từ khi thành lập.

Ngoài việc xuất bản chủ yếu là dòng sách văn học trẻ, từ đầu năm 2015 LimBooks cũng đã nhận được sự động viên từ rất nhiều Tác giả lớn tuổi, nhiều Tác giả đã có tác phẩm kinh điển trong làng văn Việt Nam gửi đến những lời chúc mừng cùng việc mong muốn được hợp tác với LimBooks. Do đó, ngoài việc cổ vũ các tác giả còn gửi những đứa con tinh thần mới nhất của mình cho LimBooks, như các Tác giả: Trung Trung Đỉnh, Đặng Vương Hưng, Nguyễn Đình Tú, Đặng Thân, Y-Ban, Trịnh Đình Nghi, Phạm Minh Giắng, Trần Hồng Giang...Cho đến nay, với dòng văn học này LimBooks cũng đã nhận được một số lượng bản thảo khá lớn, và đều đặn tháng nào cũng có Tác giả liên hệ để gửi gắm bản thảo. Như vậy, LimBooks cũng đang định hình để phát triển cho dòng văn học này là một trong những chủ lực xuất bản của LimBooks trong tương lai không xa.

Sách là hơi thở của thời đại, của xã hội. Cho nên, LimBooks hiểu rằng, song hành với những biến chuyển sâu sắc trong lòng xã hội là phải bằng những hoạt động xuất bản những tác phẩm mang tính thời đại nhất, bất kể quá khứ hay hiện tại. Và, con đường LimBooks đã chọn để đi sẽ còn rất dài, còn nhiều khó khăn và thử thách đang ở phía trước. Bước qua thời kỳ sơ khai với những bài học và những kinh nghiệm đầu tiên, LimBooks giờ đã sẵn sàng cho một chặng đường phát triển mới. Và chúng tôi muốn hoàn thiện mình trong sự cầu thị và cẩn trọng. Tất cả vì một gia sản sách to lớn, có sức sống dài lâu, có ý nghĩa với nhiều thế hệ bạn đọc, là ghóp phần xây dựng một nền văn học Việt Nam trong tương lai.


Slogan của LimBooks: 

                          
                                Thế giới trong tầm tay. 
 
Tin Limbooks
Danh mục sách
Video
<
Sách bán chạy trong tháng
Thống kế truy cập

Đang online: 1

Tổng truy cập: 3485919

Tác giả
Đối tác