Trang chủ » TIN LIMBOOKS

Thư gửi đối tác và các tác giả của PGĐ Limbooks - Thủy Anna

Các tác giả thân mến!

Thời gian qua LimBooks nhận được một lượng bản thảo khá lớn của các tác giả gửi về từ khắp nơi trong cả nước. Việc thẩm định một lượng bản thảo gồm: Tản văn, tiểu thuyết, tập truyện ngắn ... để hồi âm với tất cả các tác giả, là một quãng thời gian đội ngũ sản xuất LimBooks đã phải làm việc rất cật lực. Đến mức chúng tôi phải lui thời gian trả lời mỗi bản thảo từ 2 tuần sang thời điểm hồi âm cho các tác giả là 1,5 tháng!
Sở dĩ chúng tôi chọn cách làm việc cầu thị như vậy, với cả những bản thảo không phù hợp với LimBooks. Vì khi email hồi âm lại cho các bạn, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy chúng tôi đã đọc rất kỹ bản thảo đó, và sẽ trao đổi với tác giả về sự phù hợp của bản thảo, chất lượng bản thảo. Những bản thảo đạt yêu cầu nhưng gặp những vấn đề "phát sinh" trong nội dung, chúng tôi càng phải đọc kỹ hơn để cân nhắc trao đổi với tác giả sao cho đạt được sự thỏa thuận tốt đẹp nhất giữa đôi bên.
Hiện nay, chúng tôi đã xử lý được 2/3 lượng bản thảo các tác giả gửi đến. Như vậy, LimBooks đã sẵn sàng cho việc đọc tích cực hơn những bản thảo mới trong thời gian sắp tới.
Cụ thể như sau:
1) Từ khi LimBooks nhận được bản thảo cho đến khi trả lời mỗi bản thảo, là 2 tuần! Sau mỗi bản thảo, chúng tôi sẽ có những nhận xét tích cực, khách quan để đóng góp ý kiến xây dựng cùng tác giả, dù chúng tôi và tác giả có đi đến thống nhất để ký hợp đồng hay không?
2) Chúng tôi tự tin có đội ngũ thẩm định bản thảo, tổ chức sản xuất sách có trình độ chuyên môn vững vàng, đủ khả năng để xử lý những bản thảo ở mức độ đòi hỏi chuyên môn cao.
3) Chúng tôi luôn tôn trọng trao đổi, lắng nghe từ phía tác giả khi bắt đầu vào khâu sản xuất. Tôi coi sự trao đổi qua lại giữa tác giả và nhà sản xuất là một phương án tốt nhất để tạo cho tác phẩm một sự ra đời hoàn hảo!
4) Hiện nay, chúng tôi có 2 kênh để tiếp nhận bản thảo chính thức:
a) email: thuyanna@limbooks.vn
b) email: phongbanquyen@limbooks.vn
Ngay khi các bạn gửi email tới chúng tôi, chậm nhất 12h sau các bạn sẽ nhận được hồi âm chính thức từ nhà sản xuất. Và các bạn sẽ có lịch để đợi chờ bản thảo cụ thể!
5) Chúng tôi chào đón cả những tác giả mua bản quyền Văn học Phương tây, Phương đông.
Cuối cùng, thay mặt cho LimBooks, thay mặt cho đội ngũ sản xuất của LimBooks, tôi xin cảm ơn vì tất cả, cảm ơn các tác giả đã đặt niềm tin hợp tác với LimBooks suốt thời gian qua <3 <3 <3 ...
Trân trọng!
Mrs Thủy Anna​!

Bình luận về tin này

Tin liên quan

Tin Limbooks
Danh mục sách
Video
<
Sách bán chạy trong tháng
Thống kế truy cập

Đang online: 11

Tổng truy cập: 3465083

Tác giả
Đối tác