Trang chủ » TỦ SÁCH THỂ THAO & CUỘC SỐNG » Up close and Personal

Up close and Personal

Giá bìa: 177.000 VNĐ

Mua hàng

Với rất nhiều nội dung hấp dẫn được tiết lộ trong cuốn sách này, như:Người đặc biệt từng đứng hình khi nhìn thấy minh tinh Jennifer Aniston, chửi tài tử Brad Pitt, dọa đấm vỡ mặt HLV Arsene Wenger, cực ghen tị với độ hút gái của thần tượng Al Pacino ….và một loạt bí mật tiếp theo của Người đặc biệt.
 
Cuốn sách không phải là cuốn tự truyện của Mourinho, nhưng được viết bởi tay bút mà có lẽ duy nhất Người đặc biệt cho được phép gần ông mọi lúc mọi nơi, cho nên một phần nào đó đánh giá khách quan con người thật của ông. Hãy cùng đọc qua một đoạn giới thiệu của tác giả trong tác phẩm này:
“José Mourinho lần đầu tiên có trong bộ nhớ của tôi vào buổi tối thứ Ba, ngày 9 tháng Ba năm 2004. Tôi chắc chắn rằng điều tương tự cũng xảy ra đối với hàng triệu người hâm mộ bóng đá vào buổi tối hôm đó. Bỗng nhiên, fan bóng đá nào ở nước Anh cũng nói về ông ấy - gã điên khùng mặc áo măng tô tối màu chạy loăng quăng và nhảy chồm chồm dọc theo đường biên ở sân Old Trafford”

Nguyễn Quang Hải
Nguyễn Quang Hải
Ngày gửi: 26/07/2017 9:18 CH
Có thể đây là quyển sách đầu tiên về Mourinho được dịch sang tiếng Việt tại Việt Nam, cảm ơn dịch giả . Tôi muốn biết sắp tới Limbooks có dự định phát hành cuốn tự truyện về Mourinho không?
Administrator
Nhân viên hỗ trợ
Ngày gửi: 26/07/2017 9:18 CH
Sản phẩm cùng loại

Bóng đá - Góc nhìn Phan Đăng

Giá: 127.000 VNĐ

Tác giả: Phan Đăng

Pogba - Trở về để tỏa sáng

Giá: 127.000 VNĐ

Tác giả: Pogba

Bộ 3 cầu thủ

Giá: 127.000 VNĐ

Tác giả: Messi-Neymar-Suarez

Chuyện diệu kỳ của Bọ chét Leo Messi

Giá: 117.000 VNĐ

Tác giả: Lionel Messi

Tôi tư duy, là tôi chơi bóng

Giá: 147.000 VNĐ

Tác giả: Andrea Pirlo

Tin Limbooks
Danh mục sách
Video
<
Sách bán chạy trong tháng
Thống kế truy cập

Đang online: 10

Tổng truy cập: 3485564

Tác giả
Đối tác